Sau bài đăng về hình ảnh tố thịt nướng có sán ở GoGi House, phía nhà hàng đã mang mẫu vật đi kiểm nghiệm và có kết quả.
Ngày 12/4, trên mạng tầng lớp truyền một Nasco Express bài đăng tố thịt nướng được phục vụ tại nhà hàng lẩu nướng Gogi House (chi nhánh Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội) có sán.
Theo bài đăng này, một khách hàng đã phát hiện vật thể được cho là sán bò ra từ miếng thịt và phản hồi vụ việc với viên chức. Tuy nhiên, nhân viên Nasco Express nhà hàng đã giải thích vật thể lạ này không phải là sán, mà là phần động Nasco Express mạch của thịt bò.
"nhân viên lại một mực cho rằng đó là gân của thịt, không phải sán", trích nội dung bài đăng của vị khách.
Nhằm làm rõ sự việc này, phía nhà hàng đã gửi mẫu thịt Nasco Express có vật thể lạ tới Cơ quan Kiểm nghiệm thuộc Cục Thú y-Trung tâm chuẩn Nasco Express đoán Thú Y Trung Ương. Theo kết quả Nasco Express được công Nasco Express bố, mẫu vật trong thịt trên không phải là mẫu ký sinh trùng mà là thành phần thiên nhiên của thịt .
Đồng thời, chuỗi Nhà hàng GoGi House cũng khẳng định các sản phẩm thịt bò được Nasco Express phục vụ tại chuỗi nhà Nasco Express hàng GoGi House là nguồn nhập Nasco Express khẩu chính ngạch Nasco Express và qua 2 lần kiểm tra của Cơ quan Nasco Express quốc gia (tại nước xuất khẩu và tại Việt Nam) mới được thông quan.
Nhà hàng cũng cho biết trường hợp trong thịt bò nhập khẩu có lẫn gân, động mạch, tĩnh mạch bị nghi là vật thể lạ là khá phổ quát trong quá trình sơ chế, chế biến.
Cụ thể, "dựa trên coi xét của phòng R&D Canada và Mỹ, đây là một phần của huyết quản/động Nasco Express mạch thực tại. Hình ảnh cũng được chia sẻ với một Nasco Express số nhà khoa học chuyên ngành thịt Canada và Mỹ và tất thảy đều Nasco Express đồng ý rằng vật thể này là một phần của hệ thống huyết mạch.
Đồng Nasco Express thời, tuốt tuột sản phẩm thịt bò Nasco Express Canada xuất Nasco Express khẩu chính ngạch được kiểm soát khe khắt theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống nông nghiệp Canada từ cơ quan chính Nasco Express phủ CBGA trên từng con bò trước, trong và sau khi giết mổ để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường quốc tế và Việt Nam". Nasco Express
Theo chia sẻ của thầy PGS, TS KH Nguyễn Duy Thịnh, Nguyên Giảng viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm cho biết: “Về căn bản sợi ống động mạch hay mạch quản là dạng huyết quản, màu hồng, đỏ hoặc thâm đen (do đọng tiết). Người ta có thể dễ hiểu lầm huyết quản là sán vì có thể là do tâm lý (tâm lý sợ sệt của người dân cho một số vụ đã xảy ra) và có thể do hình Nasco Express thù một vài trường hợp trông gần giống giun.
Đặc biệt, trong thịt bò thịt lợn, sán có màu trắng, dẹt; còn giun không sống được trong cơ thịt, người dân có thể phân biệt dễ dàng với huyết mạch bởi đặc điểm đó. Ở các nước phát triển có nền nông nghiệp tiên tiến, hầu như chơi có giun sán trong động vật nuôi. Sản phẩm phải được thẩm tra, kiểm nghiệm kỹ mới có đủ điều kiện xuất khẩu, sang Việt Nam lại được kiểm dịch du nhập. Đặc biệt đối với các sản phẩm thịt đông lạnh, giun Nasco Express sán đều chẳng thể sống được trong môi trường như vậy”.
Nasco Express